Chọn Phần Thi Góc Bên Phải Thi Thử A1 Thi Thử A2 Thi Thử B2 Thi Thử Bằng C Thi 20 Câu Điểm Liệt Thi 50 Câu Điểm Liệt Thi 60 Câu Điểm Liệt

600 Câu Hỏi Thi Thử Bằng Lái Xe B2 Chuẩn 2023

PHẦN MỀM LUYỆN THI LÝ THUYẾT 600 CÂU B2

thi thử bằng lái xe b2 2023 18 bộ đề 600 câu hỏi

LUYỆN THI LÝ THUYẾT GPLX B2 600 CÂU

Đề thi lấy từ bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe mô tô hạng B2 năm 2023 áp dụng từ 01/01/2023.

Ứng dụng tương ứng với tài liệu 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ dùng cho học viên thi bằng lái xe máy B2.

Ứng dụng được thiết kế tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại) nhằm giúp học viên dễ dàng sử dụng.

Bằng cách thực hành nhuần nhuyễn 18 đề thi, bạn sẽ vượt qua phần thi sát hạch lý thuyết một cách dễ dàng.

Bộ đề được thiết kế trực quan sinh động nhiều màu sắc, màu xanh chủ đạo giúp đỡ mỏi mắt, hình ảnh sử dụng photoshop để thiết kế nên ảnh không bị mờ hoặc giảm chất lượng.

Tham khảo : Học Bằng Lái Xe Ô Tô TPHCM của Đông Dương

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 600 CÂU

Cấu trúc đề thi mới: áp dụng từ 01/01/2023 đúng chuẩn Bộ GTVT[1]

Thời gian làm bài: 22 phút.
Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.
Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (B2 có 60 câu hỏi điểm liệt [2] ) sẽ bị truất quyền sát hạch.
Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.
Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 32/35 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là đạt.

Lưu ý: Đề thi 600 câu hỏi này áp dụng cho cuộc thi sát hạch lý thuyết B2 phạm vi toàn quốc, bao gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương [3] , trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ ).Khi bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề thi thử bằng lái xe máy B2 online này, có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần sát hạch lý thuyết để có thể được cấp giấy phép lái xe hạng B2 năm 2021[4].

Đặc biệt chú ý: Các bạn tuyệt đối không mở website từ các Ứng Dụng của Zalo hoặc Facebook messenger mà phải mở link bằng các trình duyệt web thông dụng có thể kể đến như : Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, Opera, Firefox, Brave, Microsoft Edge, Chromium, Torch Browser, Vivaldi, Maxthon Cloud Browser, UC Browser v.v.. để chúng tôi có thể lưu kết quả của bạn trong các đề thi, một số bạn mở link bằng ứng dụng Zalo sau khi thi thì tất cả các chọn lựa đều mất hết nên trả về các đáp án sai, quý học viên cần lưu ý.

Chọn Bộ Đề Thi Phù Hợp:

Video Trải Nghiệm Thực Hành Lái Xe B2

Video Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe B2

Đông Dương chia sẻ bí quyết học và thi bằng lái xe B2 đạt hiệu quả cao dành cho quý học viên khắp mọi miền tổ quốc :
Nguyên tắc chuẩn :Làm từ dễ đến khó, từ câu liệt tới câu không "liệt", làm từng đề một, làm đúng hết thì mới chuyển sang đề tiếp theo.
Dựa vào nguyên tắc chuẩn , chúng ta có các bước ôn tập như sau để có thể chuẩn bị cho kì thi sát hạch lý thuyết B2 :
Bước 1: Hãy ôn sơ qua 600 câu hỏi từ tài liệu của nơi ghi danh thi bằng lái xe ở địa phương của bạn hoặc tải về Tại Đây.
Bước 2: Hãy tập trung thi trước 60 câu hỏi điểm liệt để chắc rằng bạn không rớt vì những câu cơ bản mà ai cũng có thể gặp ( Thời gian thi ước chừng có thể hoàn thành 60 câu điểm liệt : 25 phút ).
Bước 3: Sau khi nhuần nhuyễn 60 câu điểm liệt, hãy thi từng đề bắt đầu từ đề 1 đến đề số 18, khi nào đạt 35/35 của đề hiện hành hãy chuyển sang đề khác để đảm bảo bạn không bỏ sót một câu nào cho đến khi hoàn thiện hết, chúng tôi đã cập nhật phần giải thích, sau khi thi xong, ứng dụng sẽ trả lại kết quả kèm theo lời giải thích chi tiết để quý học viên có thể xem tại sao mình sai, học hỏi từ những sai lầm là cách tốt nhất để ngày một hoàn thiện hơn ( Thời gian thi ước chừng cho 18 bộ đề thi là khoảng 30 tiếng cho 18 bộ đề thi, nên nếu các bạn có thời gian 1 tháng 10 ngày cho việc ôn tập, mỗi ngày bạn hãy thi 1 đề trong 1 tiếng, như vậy sẽ giúp nhớ lâu hơn ) .
Bước 4: Xem qua Video thi thử sát hạch thực hành B2 để có thể tự tin hơn trước khi trải nghiệm thi sát hạch bằng xe cảm biến tại trường thi nơi địa phương của bạn.
Bước 5: Trước ngày thi hãy thi lại một lần nữa để đảm bảo bạn có thể không mắc bất kì sai lầm nào đặc biệt là 60 câu hỏi điểm liệt.

Chú thích các mục chưa rõ nghĩa trong bộ đề thi B2 online

[1] Cấu trúc chuẩn bộ đề thi B2 của Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành trong đề thi bao gồm 35 câu trong đó : Có 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng; 07 câu về quy tắc giao thông, 01 câu về nghiệp vụ vận tải; 01 câu về tốc độ khoảng cách; 01 câu về văn hoá giao thông và đạo đức người lái xe; 02 câu về kỹ thuật lái xe; 01 câu về cấu tạo sửa chữa; 10 câu về hệ thống biển báo đường bộ; 10 câu về giải thích các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

[2] Là những câu hỏi tình huống giao thông cơ bản, cốt lõi tuy nhiên cực kì quan trọng mà người điều hành ô tô, xe gắn máy phải luôn ghi nhớ trong suốt quá trình lái xe. Đó là những hành vi gây mất an toàn giao thông trên đường bộ, đường sắt, đường cao tốc, những hành vi điều khiển xe sau khi sử dụng rượu, bia, ma túy,...Chỉ cần trả lời sai 1 câu hỏi điểm liệt sẽ trượt cả bài thi cho dù bạn trả lời đúng hết tất cả các câu còn lại.

[3] Bao gồm 58 tỉnh : An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

Và 5 thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

[4] Bằng lái xe ( giấy phép lái xe) là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. Việc thi sát hạch giấy phép lái xe là điều cần thiết để biết về năng lực điều khiển phương tiện. Nếu khi tham gia giao thông mà không có giấy phép lái xe hoặc sử dụng giấy phép hết hạn sẽ bị xử lý vi phạm hành chính.

Đừng quên chia sẻ qua Facebook và Zalo để mọi người cùng thi thử !

Hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ

Học Bằng Lái Xe Ô Tô TPHCM - Học Lái Xe Ô Tô TPHCM

Địa chỉ: 67 Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM..

Bản Quyền: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương